bav-logo

Marketing tổng thể cho doanh nghiệp tại công ty Truyền Thông BAV

Marketing tổng thể

Triển khai marketing tổng thể cho doanh nghiệp có thể giúp doanh ngiệp đạt được nhiều lợi ích đáng kể. Nhất là doanh thu và mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, doanh nghiệp thực sự cần thiết phải xây dựng một kế hoạch marketing tổng thể cho doanh nghiệp một cách bài bản và chi tiết.

1. Marketing tổng thể là gì?

 Marketing tổng thể là  chiến lược marketing kết hợp hoạt động kinh doanh từ sản xuất phân phối đến bán hàng và marketing. Chiến lược này đặt trọng tâm vào việc xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua trải nhiệm nhất quán trên các kênh Marketing Online và Offline.

Những hoạt động Marketing tổng thể cần doanh nghiệp phối hợp chặt chẽ giữ các bộ phận từ Marketing, bán hàng đến sản xuất, tài chính và nhân sự. Điều này giúp đòng bộ hóa mội hoạt động với mục tiêu chung là đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Marketing tổng thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp gồm có:

  • Tăng nhận diện thương hiệu
  • Thu hút lượng lớn khách hàng tiềm
  • Củng cố lòng trung thành của khách
  • Tăng doanh số bán hàng
  • Gia tăng lợi nhuận.

Theo các chuyên gia, trước khi xây dựng chiến lược Marketing tổng thể cần cần đảm bảo những yếu tố quan trogj dưới đây:

Hiểu roc tính cạnh tranh cảu thị trường ở thời điểm hiện tại: để rút kinh nghiệm và lên chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả hơn.

Xác định nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu: Họ là ai, đặc điểm nhân khẩu, trình độ học vấn, giới tính, thu nhập như thế nào,….

 Tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của công ty: Càng hiểu chi tiết về sản phảm/ dịch vụ sẽ càng dễ lập chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.

Hạn chế sửa đổi trong hoạt động triển khai Marketing tổng thể: Bao gồm hình thức/chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả, kênh phân phối,…

2. Những lợi ích khi triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp tại công ty truyền thông BAV

2.1: Nghiên cứu thị trường và xác định chính xác thị trường mục tiêu

Việc nghiên cứu thị trường trong một kế hoạch Markting tổng  thể cho doanh nghiệp là vo cùng cần thiết. Đây được xem là bước đi quan trọng nhất khi muốn triển khai Markting tổng  thể cho doanh nghiệp.

Nghiên cứu thị trường và xác định chính xác thị trường mục tiêu giúp doanh nghiệp đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Vẽ nên chân dung khách hàng đúng đán thì doanh nghiệp mới biết cách hoạch định chiến lược Marketing thổng thể cho doanh nghiệp.

2.2: Tiếp cần khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Thông qua chương trình Marketing tổng thể cho doanh nghiệp tại công ty truyền thông  BAV, doanh nghiệp dễ dàng lắm bắt được tâm lý khách hàng  vì thế nhóm khách hàng tiềm năng có cơ hội biết đến sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Nó góp phần nâng tầm ản hưởng thương hiệu, chiến lược kinh tế vi mô, giúp tăng doanh số bán hàng.

2.3: Hoạch định được chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp dài hạn

Hoạch định được chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp dài hạn sẽ giúp doanh nghiệp phân bổ các nguồn lực hiệu quả. Hơn nữa kế hoạch Marketing tổng thể tại công ty truyền thông BAV còn giúp tập trung tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp tập chung vào mục tiêu chính xác để có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

2.4:  Marketing tổng thể cho doanh nghiệp tại giúp điều phối và quản lý các chương trình marketing chính xác

Marketing tổng thể bao gồm rất nhiều hạng mục công việc như triển khai những chương trình khuyến mại, ưu đãi, … cần đưa ra đúng thời điểm và chính xác kết hợp với dự kiến ngân sách phù hợp, nhằm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Hơn nữa góp phần tăng mông muốn được trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, thúc đẩy thương hiệu bám sát mực tiêu đã đề ra.

2.5:   Marketing tổng thể cho doanh  nghiệp giúp tăng cường hiệu quả  truyền thông thương

Việc tiến hành kế hoạch Marketing tổng thể cho doanh  nghiệp hỗ trợ người quản trị kiểm tra chi tiết, nắm bắt dữ liệu cụ thể. Thông qua đó hiệu quả của từng kênh truyền thông sẽ thể hiện rõ nét. Nhờ vậy doanh nghiệp biết được cần tăng cường đẩy mạnh chương trình nào.

Lựa chọn chính xác và phù hợp công cụ tiếp thị thực hiện đồng thời đa dạng phương tiệp truyền thông để tiếp cận. Như  vậy doanh nghiệp mới có cowhoioj thu hút và chuyển đổi nhóm khách hàng.

Như vậy, với lợi ích của việc triển khai Marketing tổng thể cho daonh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích. Công ty truyền thông  BAV chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành xây dựng cùng doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên liên hệ:

Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông BAV

Hotline: 0904699880

Email: daotaotruyenthong.bav@gmail.com

Facebook: Truyền Thông BAV – Hà Nội

Website: Bav.com.vn

Tag :

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

Bạn cần tư vấn?

Đừng đợi chờ, hãy liên hệ chung tôi ngay.