bav-logo

Giám Đốc BAV Chinh Phục Thử Thách Khắc Nghiệt Của Cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam

Vượt qua những thử thách khắc nghiệt - anh Hoàng Quốc Việt quyết thắng Cuộc thi Ironman 70.3. (1)

Ngoài thời gian làm việc và công tác, giám đốc Truyền thông BAV –  anh Hoàng Quốc Việt luôn nỗ lực rèn luyện bản thân để chinh phục thử thách tại Cuộc thi Ironman 70.3. Anh là người truyền nguồn cảm hứng, truyền nguồn năng lượng cho toàn thể nhân viên công ty.

Anh Hoàng Quốc Việt và hành trình quyết tâm chinh phục Cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 1
Anh Hoàng Quốc Việt và hành trình quyết tâm chinh phục Cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam

Từ lâu, cuộc thi Ironman đã được biết đến là một trong những thách thức khắc nghiệt nhất dành cho các vận động viên trên toàn thế giới. Để hoàn thành chặng đường gian nan này, mỗi người tham gia không chỉ cần sức mạnh thể chất vượt trội mà còn phải có ý chí kiên định và tinh thần không ngừng vươn lên.

Năm 2024, Ironman 70.3 Việt Nam thu hút sự tham gia của gần 3000 vận động viên nam, nữ đến từ 52 quốc gia. Anh Hoàng Quốc Việt đã ghi dấu ấn của mình khi hoàn thành xuất sắc cuộc thi Ironman tại Đà Nẵng với thành tích top 3 vận động viên nhóm tuổi 35-39 hạng mục Sunrise Sprint và huy chương hoàn thành Ironman 70.3. Đây không chỉ là một thành tích cá nhân đáng tự hào mà còn là nguồn cảm hứng lớn với toàn thể nhân viên trong công ty dành thời gian để nỗ lực rèn luyện thể chất, phát triển bản thân.

Bền bỉ chuẩn bị, quyết thắng Ironman 70.3

Ironman 70.3 còn được biết đến với tên gọi Half Ironman, là một cuộc thi ba môn phối hợp bao gồm: bơi 1,9km, đạp xe 90km và chạy bộ 21,1km. Để hoàn thành cuộc thi này, các vận động viên không chỉ cần có thể lực tốt mà còn phải có ý chí sắt đá và tinh thần không ngừng vươn lên.

Giám đốc BAV - nỗ lực và cố gắng quyết chinh phục cuộc thi Ironman 70.3
Giám đốc BAV – nỗ lực và cố gắng quyết chinh phục cuộc thi Ironman 70.3

Anh Hoàng Quốc Việt đã bắt đầu hành trình chuẩn bị cho Ironman 70.3 cả một năm tập luyện. Bên cạnh thời gian làm việc và công tác, anh dành thời gian mỗi ngày để rèn luyện thể lực. Bất kể là sáng sớm hay chiều tối, anh đều kiên trì tập luyện các kỹ năng bơi lội, đạp xe và chạy bộ. Với anh, việc vượt qua giới hạn bản thân không chỉ là thử thách thể chất mà còn là hành trình khám phá sức mạnh tinh thần.

Quyết tâm vượt qua những thử thách khắc nghiệt

Ngày thi đấu tại Đà Nẵng, với khí hậu khắc nghiệt và những điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, anh Hoàng Quốc Việt bước vào cuộc thi với tinh thần quyết tâm cao độ. Ở chặng bơi đầu tiên, anh đã đối mặt với những con sóng mạnh mẽ của biển Đà Nẵng.

Chặng bơi đầu tiên, anh Việt phải đối mặt với những con sóng mạnh của biển Đà Nẵng.
Chặng bơi đầu tiên, anh Việt phải đối mặt với những con sóng mạnh của biển Đà Nẵng.

Tiếp theo là quãng đường đạp xe kéo dài 90km dưới cái nắng gay gắt, đòi hỏi sự bền bỉ và kiên nhẫn. Cuối cùng, chặng chạy bộ 21,1 km là thử thách cam go nhất. Song, với ý chí kiên cường, anh đã vượt qua tất cả và hoàn thành cuộc thi trong sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè, khán giả và gia đình.

Hoàn thành cuộc thi Ironman 70.3, anh Hoàng Quốc Việt là minh chứng cho sức mạnh của sự kiên trì và lòng quyết tâm vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Qua đó khẳng định rằng, với nỗ lực và đam mê, không có gì là không thể đạt được.

Giám đốc Hoàng Quốc Việt- nguồn cảm hứng cho toàn thể nhân viên Truyền thông BAV về sự kiên trì, nỗ lực

Thành tích đáng nể của anh Hoàng Quốc Việt tại cuộc thi Ironman 70.3 Đà Nẵng 2024 đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến toàn thể nhân viên Truyền thông BAV về sự kiên trì và nỗ lực. Đây là một minh chứng sống động cho việc không chỉ trong công việc, mà cả trong cuộc sống, mỗi người đều có thể vượt qua thử thách nếu có đủ đam mê và quyết tâm.

Anh Hoàng Quốc Việt chia sẻ: “Cuộc thi Ironman 70.3 đã dạy tôi rất nhiều về giá trị của sự kiên trì và nỗ lực. Trong mỗi bước chạy, mỗi vòng đạp xe và mỗi động tác bơi, tôi luôn nhớ rằng thành công không đến từ sự may mắn mà từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Tôi hy vọng rằng, những gì tôi đã trải qua sẽ là nguồn cảm hứng để các nhân viên và đồng nghiệp của tôi luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp”.

Giám đốc BAV - nguồn cảm hứng về sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực
Giám đốc BAV – nguồn cảm hứng về sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực

Cuộc thi Ironman 70.3 Đà Nẵng 2024 đã khép lại, nhưng câu chuyện về anh Hoàng Quốc Việt sẽ còn mãi trong lòng mỗi nhân viên Truyền thông BAV. Anh đã chứng minh rằng, dù trong công việc hay trong thể thao, sức mạnh của ý chí và lòng quyết tâm luôn là yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công.

Mọi thông tin liên liên hệ:
Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông BAV
Hotline: 0904699880
Email: daotaotruyenthong.bav@gmail.com
Facebook: Truyền Thông BAV – Hà Nội
Website: www.Bav.com.vn
#Truyền_thông_BAV#BAV_PLUS #Tuyển_Sinh_Digital_Marketing
#Khoá_Học_Digital_Marketing #Marketing_Online
#Marketing_Số #Quảng_Cáo

Tag :

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

Bạn cần tư vấn?

Đừng đợi chờ, hãy liên hệ chung tôi ngay.