bav-logo

BAV luôn là đại diện của Việt Nam tham gia chương trình ASEAN Ecommerce

BAV luôn là đại diện của Việt Nam tham gia chương trình ASEAN Ecommerce

Thương mại điện tử là một xu hướng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh mà công nghệ thông tin và truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, BAV đã trở thành đơn vị đại diện của Việt Nam tham gia chương trình ASEAN Ecommerce, một chương trình quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại giữa các nước thành viên của ASEAN. 

Thương mại điện tử ASEAN

ASEAN – Ecommerce là một chương trình nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực thương mại điện tử giữa các nước thành viên ASEAN. Chương trình này có mục tiêu tạo ra một môi trường thương mại điện tử thuận lợi và bền vững trong khu vực, đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ số.

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và xu hướng chuyển đổi số trong khu vực ASEAN.Chương trình thúc đẩy sự hợp tác và phát triển kinh tế, là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận với thị trường lớn và đa dạng của các nước thành viên ASEAN.

BAV đại diện Việt Nam tại chương trình ASEAN Ecommerce

BAV được chọn làm đơn vị đại diện của Việt Nam tham gia chương trình ASEAN Ecommerce nhờ vào uy tín và kinh nghiệm của tổ chức trong việc đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam trong các hoạt động thương mại quốc tế. Với vai trò này, BAV có nhiệm vụ đưa ra các đề xuất và giải pháp nhằm thúc đẩy hợp tác TMDT giữa các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN

Trong khuôn khổ chương trình ASEAN Ecommerce, BAV đã tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động như:

Hội thảo và diễn đàn

BAV đã tham dự nhiều hội thảo và diễn đàn về thương mại điện tử trong khu vực ASEAN. Nhờ vào sự góp mặt của BAV, các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận với các thông tin mới nhất về xu hướng và chính sách thương mại điện tử của các nước thành viên trong khu vực.

Ngoài ra, BAV cũng đã tổ chức các buổi tọa đàm và giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác quốc tế để tạo cơ hội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm trong việc phát triển thương mại điện tử.

CEO Hoàng Quốc Việt BAV tại ASEAN Ecommerce

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường ASEAN

BAV cũng đã hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tiếp cận thị trường ASEAN thông qua việc cung cấp thông tin và tư vấn về các quy định và thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu và đầu tư trong khu vực. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và khai thác các cơ hội hợp tác trong khuôn khổ chương trình ASEAN Ecommerce.

Mối quan hệ hợp tác giữa BAV và các đơn vị khác trong chương trình

Trong quá trình tham gia chương trình ASEAN Ecommerce, BAV đã thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo cơ hội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm trong việc phát triển thương mại điện tử. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm thành công từ các đối tác quốc tế.

Tiềm năng hợp tác giữa BAV và các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực TMĐT

BAV có thể hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển các nền tảng thương mại điện tử, cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số cho các doanh nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận và khai thác tốt hơn các cơ hội trong khuôn khổ chương trình ASEAN Ecommerce.

Ngoài ra, BAV cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tiếp cận và khai thác thị trường quốc tế thông qua việc tìm kiếm đối tác và xúc tiến giao dịch giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh hợp tác ASEAN – TMĐT đang ngày càng được quan tâm và phát triển, vai trò của BAV là rất quan trọng trong việc đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia chương trình ASEAN – Ecommerce. Qua những hoạt động và kết quả đạt được, BAV đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của khu vực và tạo cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong tương lai, BAV cũng có nhiều triển vọng để phát triển và đóng góp vào sự hợp tác ASEAN – TMĐT, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và khai thác thị trường quốc tế.

CEO Hoàng Quốc Việt của BAV

Mọi thông tin liên liên hệ:
Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông BAV
Hotline: 0904699880

Email: daotaotruyenthong.bav@gmail.com
Facebook: Truyền Thông BAV – Hà Nội
Website: www.Bav.com.vn
#Truyền_thông_BAV#BAV_PLUS #Tuyển_Sinh_Digital_Marketing
#Khoá_Học_Digital_Marketing #Marketing_Online
#Marketing_Số #Quảng_Cáo

Tag :

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

Bạn cần tư vấn?

Đừng đợi chờ, hãy liên hệ chung tôi ngay.